Nghiên cứu tổng hợp Nano bạc bằng tác nhân khử Tanin chiết tách từ vỏ cây keo lá tràm và ứng dụng làm chất kháng khuẩn - Phạm, Lê Ngọc Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 60 44 01 14