Nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tinh chế axit ferulic (FA) thu được từ phản ứng thủy phân dầu kiềm thải của nhà máy trích ly cám gạo - Võ, Thị Nga Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14