Nghiên cứu thành phần và thử hoạt tính sinh học các hợp chất Cassaine Diterpene Alkaloids từ lá cây Lim xanh Erythrophleum fordii, Việt Nam - Dương, Thanh Phương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14