Nghiên cứu tổng hợp phức từ α–cyclodextrin với Poly (ethylene glycol) metyl ete theo hướng ứng dụng làm chất mang thuốc - Lê, Thị Ánh Nguyệt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14