Nghiên cứu phản ứng oxi hóa glucose bằng hệ xúc tác Fe3O4NP–SiO2–Glucose oxidase - Hoàng, Ngọc Ánh Nhân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14