Nghiên cứu xử lý Chloroform trong nước bằng nano lưỡng kim loại Fe/Cu - Phan, Kim Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14