Đặc điểm ngôn ngữ và văn hóa địa danh huyện Đại Lộc, tỉnh Quang Nam - Hồ, Quách Triều Đông (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số: 60.22.02.40