Xây dựng và sử dụng Ebook hỗ trợ hoạt động tự học trong dạy học vật lí ở trường phổ thông phần dòng điện xoay chiều - vật lí 12 - Nguyễn, Thị Hường (Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lí. Mã số: 60 14 02 11