Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn tự học theo Môđun phần “động lực học chất điểm” thuộc môn Vật lí đại cương ở trường sĩ quan lục quân 1 - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ SƯ PHẠM VẬT LÍ. CHUYÊN NGHÀNH: LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC BỘ MÔN VẬT LÍ. Mã số: 60 14 0111