Ứng dụng Gis và mô hình Swat đánh giá tương quan giữa lớp dòng chảy mặt và xói mòn đất ở lưu vực sông Vu Gia đoạn chảy qua huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam - Hồ, Thị Quỳnh Mai (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa lý. Lớp: 13CDMT.