Ứng dụng Gis và viễn thám nghiên cứu biến động sử dụng đất theo đầu người tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2000 - 2015 - Lê, Thị Phước Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa lý. Lớp: 13CDMT.