Đặc điểm câu đơn trong truyện Nguyễn Nhật Ánh nhìn từ bình diện cấu trúc đề - thuyết, cấu trúc nghĩa biểu hiện, cấu trúc thông tin. - Trần, Thanh Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số : 60.22.02.40