Đặc điểm liên kết văn bản hành chính (Khảo sát các văn bản hành chính lưu hành tại Học viện Chính trị khu vực III) - Trương, Phương Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Ngôn ngữ học - Mã số : 60.22.02.40