Nghiên cứu tình hình khai thác đá tại mỏ đá Phú Mỹ Hòa, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng và tác động của nó đến đời sống, sản xuất, môi trường ở địa phương. - Nguyễn, Văn Thiện (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 13CDMT