Xây dựng và sử dụng một số thí nghiệm kết nối máy vi tính trong dạy học phần dòng điện xoay chiều và dao động điện từ vật lí 12 - Nguyễn, Thị Phương Nhuệ (Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ SƯ PHẠM VẬT LÝ. CHUYÊN NGHÀNH: LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC (BỘ MÔN VẬT LÝ). Mã số: 60 14 01 11