Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương động lực học chất điểm - vật lí 10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí trung học phổ thông - Nguyễn, Văn Nhất (Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Luận văn thạc sĩ sư phạm vật lí. Chuyên ngành: lí luận và phương pháp dạy học (bộ môn vật lí). Mã số: 60 14 01 11