Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển quần thể dừa nước tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Lê, Thị Điểm Sương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số : 60.42.01.20