Nghiên cứu sự phân bố của một số vi tảo tại hồ sông Đầm - xã Tam Thăng - thành phố Tam Kỳ - Nguyễn, Thị Na (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 60.42.01.20