Nghiên cứu sự phân bố của một số loài vi khuẩn lam và vi tảo tại vụng An Hoà – Huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam - Thi, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 60.42.01.20