Thực trạng và giải pháp nhằm xây dưng nông thôn mới tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2016-2020. - Trần, Duy Tân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Địa lý. Lớp 13CDMT