Phương pháp chỉnh hóa bởi hàm lọc cho bài toán ngược đặt không chỉnh - Nguyễn, Thị Quý Hiếu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Toán giải tích - Mã số: 60.46.01.02