Phương pháp chỉnh hóa Tikhonov cho bài toán ngược tuyến tính và ứng dụng - Nguyễn, Đức Tới (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Toán giải tích - Mã số: 60.46.01.02