Thực trạng kĩ năng sư phạm của sinh viên ngành giáo dục mầm non trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Phương Diễm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Giáo dục Mầm Non. Lớp 13SMN2