Thực trạng giáo dục trí tuệ cảm xúc cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học tại trường Mầm non Hoa phượng đỏ. - Trương, Thị Diễm Phượng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa GD Mầm non. Lớp 13 SMN2