Thiết kế một số hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp về nội dung giáo dục môi trường cho học sinh Tiểu học. - Vũ, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa GD Tiểu học. Lớp 13 STH1