Một số biện pháp rèn luyện năng lực giải các bài toán hợp cho học sinh lớp 4 thông qua dạy học toán ở Tiểu học. - Nguyễn, Thị Huế (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa GD Tiểu học. Lớp 13 STH1