Xây dựng một số chủ đề dạy học tích hợp nhằm phát triển năng lực học tập Toán cho học sinh Tiểu học. - Trần, Thị Thiên Lý (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa GD Tiểu học. Lớp 13 STH1