Thực trạng kĩ năng tổ chức trò chơi trong giờ sinh hoạt tập thể ở tiểu học của sinh viên ngành giáo dục Tiểu học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. - Trần, Thị Như (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Tiểu học. Lớp 13 STH2