Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của nhân quả bàng. - Dương, Quỳnh Hương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Chuyên ngành Hóa dược. Lớp 13SHD.