Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết thân lá cây chè dây ở Đông Giang - Quảng Nam. - Lê, Thị Nga (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHD