Nghệ thuật trần thuật trong tiểu thuyết Cuộc đời ngoài cửa của Nguyễn Danh Lam - Thái, Thị Thanh Liêm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Văn học Việt Nam - Mã số: 60.22.01.21