Biện pháp quản lý công tác phối hợp với bệnh viện trong đào tạo của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam - Bùi, Long Ẩn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14