Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường trung học cơ sở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Châu, Ngọc Tuấn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14