Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh Đại học Đà Nẵng - Huỳnh, Ngọc Thành (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14