Phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở các trường trung học cơ sở huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai - Hồ, Thị Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14