Quản lý công tác xã hội hóa giáo dục ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai - Hoàng, Kim Hữu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14