Quản lý hoạt động thực tập tốt nghiệp của học sinh Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai - Nguyễn, Thị Mỹ Hằng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14