Quản lý phát triển chương trình rèn kỹ năng sư phạm cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14