Quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục các trường tiểu học huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Thái, Thị Hoàn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14