Quản lý hoạt động chăm sóc trẻ mẫu giáo tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Kon Tum - Trương, Thị Ngọc Thanh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14