Quản lý hoạt động tư vấn tâm lý cho học sinh ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Tuyết Vân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14