Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường Trung học phổ thông huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Văn Binh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14