Biện pháp quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Minh Liêu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14