Phát triển đội ngũ giáo viên giáo dục thể chất bậc trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Lê, Đình Sơn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14