Quản lý bồi dưỡng giáo viên trường trung học cơ sở huyện Samăckhixay tỉnh Attapư nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Louangaphay, Manilone (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14