Biện pháp quản lý đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi - Nguyễn, Phùng Xuân Thu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14