Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Sĩ ĐIền (T, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14