Biện pháp quản lý chất lượng đào tạo ngành May tại Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi - Nguyễn, Thị Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14