Quản lý hoạt động dạy học theo mô hình VNEN tại các trường tiểu học huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thúy Vy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14