Biện pháp quản lý hoạt động tự kiểm định chất lượng dạy nghề của Trường Trung cấp nghề Quảng Ngãi - Phan, Phú Quý (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục - Mã số: 60.14.01.14